Monthly Archive: November 2016

4 กลยุทธ์การเลือกเครื่องไฟฟ้าเข้าคอนโดมิเนียม

1. สัญลักษณ์และมูลค่า ปัจจุบันมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นมากสำหรับสัญลักษณ์ขายคอนโดพัทยา สินค้าที่ออกสู่ตลาดมามากมาย ควรเลือกยี่ห้อที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ได้รับการรับรองเพื่อความปลอดภัย ส่วนด้านราคานั้น การจัดโปรโมชั่นต่างๆเพื่อแนะนำสินค้าก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียวค่ะ 2. ดีไซน์และภาพลักษณ์ แน่นอนว่าการอยู่อาศัยในคอนโดนั้น เน้นความสวยงามแบบเรียบง่ายซึ่งส่วนมากจะเป็นสไตล์โมเดิร์น ดังนั้นจึงควรเลือกดีไซน์ให้เข้ากับการแต่งเติมโดยรวมของคอนโดด้วย เพื่อให้เข้ากันและลงตัวมากยิ่งขึ้น คุณคงไม่อยากให้คอนโดที่คุณอุตส่าห์ตกแต่ง ถูกบิดบังด้วยเครื่องใช้กระแสไฟฟ้าไม่เข้ากันใช่มั๊ยล่ะคะ 3. การใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าตามความจำเป็น เช่น หากโดยมากคุณมักจะซื้ออาหารเข้ามาอุ่นเพื่อรับประทาน การเลือกใช้เครื่องไมโครเวฟก็ดูจะเป็นการเพียงพอแล้ว แต่หากครอบครัวขนาดกะทัดรัดมีการทำกับข้าวกับปลาบ้างเป็นบางครั้ง ก็อาจเลือกเครื่องใช้ที่เหมาะสมกับการปรุงอาหารของครอบครัวนั้นๆ 4. ขนาดของเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อคอนโดบางแห่งที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด การเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่เกินความจำเป็นจะเป็นภาระของผู้อยู่อาศัย และดูไม่ลงตัวในการใช้งานสักเท่าไหร่อีกด้วย เช่น ทีวี หากระยะห่างจากโซฟาถึงทีวีไม่มากนักการเลือกทีวีขนาดใหญ่ก็ทำให้สิ้นเปลืองและเสียสุขภาพตาด้วย For related article, please visit 4 เคล็ดลับการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าคอนโดมิเนียม.

ห้องชุดสร้างใหม่ ติดตัวถนนสุขุมวิท ศรีราชา

1.ซีฮิลล์ ศรีราชา ห้องชุดใหม่ ราคาคอนโด 1.9 บริษัท ซีฮิลล์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด 094-4414424 2.พลัส ศรีราชา คอนโดมิเนียมใหม่ ราคาคอนโด 2.5 บริษัท สิรีน พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวล ลอปเม้นท์ จำกัด 085-1889990-1 3.ณุศาศิริ ศรีราชา คอนโดมิเนียมใหม่ ราคาคอนโด 3.2 บริษัท ณุศาศรีราชา คอนโดเทล จำกัด (มหาชน) 1608 4.เดอะซี ศรีราชา ห้องชุดใหม่ ราคาคอนโด 2.17 บริษัท…
Read more

ค่ากินจ่ายที่เลี่ยงไม่ได้หากจะใช้ชีวิตในห้องเช่า

ค่าสาธารณูปโภค เมื่อเข้าอยู่อาคารชุดแล้วย่อมมีค่าสาธารณูปโภคเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ หรือค่าอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่เราต้องจ่ายเป็นประจำทุกเดือน แต่จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้ของแต่ละคน ซึ่งค่าใช้จ่ายในส่วนนี้จะอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาทต่อเดือนขึ้นไป ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง ค่าใช้จ่ายในส่วนนี้คือค่าดูแลปกป้องทรัพย์ของส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็น ระบบรักษาความปลอดภัย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนในคอนโดมิเนียมหรือที่จอดรถ ซึ่งจะเรียกเก็บจากเราล่วงหน้าเป็นรายปี โดยคิดราคาตามขนาดพื้นที่ห้อง เป็นราคาต่อตารางเมตร ทั้งนี้ อัตราค่าส่วนกลางจะแตกต่างกันไปในแต่ละโครงการ เช่น 50 บาท/เดือน/ตร.ม. สมมติเราเลือกคอนโดมิเนียมแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 25 ตารางเมตร ค่าใช้จ่ายส่วนกลางจะอยู่ที่ 15,000 บาท ต่อปีครับ ค่าเฟอร์นิเจอร์ ถ้าอาคารชุดที่ซื้อเป็นห้องเปล่า ยังไม่ได้ตกแต่งหรือมีเครื่องเรือน…
Read more

ปรุงแต่งคอนโด ตามหลักการฮวงจุ้ย

ลูกส้ม อาจจะเป็นรูปภาพหรือผลส้มปลอมที่มีขายทั่วไป โดยนำผลส้มมาใส่ไว้ในตะกร้าเพื่อโชว์ อีกทั้งยังให้โชคลาภแก่คนในคอนโด ควรวางผลส้มเป็นเลขคู่เพื่อเป็นสิริมงคลแก่เพื่อนๆ และคนในครอบครัว โต๊ะ ควรเลือกใช้โต๊ะทรงกลม แบบหกเหลี่ยมหรือแปดเหลี่ยม เพื่อเสริมสิริมงคลแก่คอนโด ช่วยดึงดูดความเจริญก้าวหน้าเข้ามาในบ้าน และช่วยขจัดความชั่วร้ายออกไปทางอื่น แต่ถ้าที่คอนโด มีโต๊ะเหลี่ยมก็ควรเลือกที่ขอบโต๊ะมีความมน เพราะเชื่อว่ามุมเหลี่ยมของโต๊ะนั้นจะสะท้อนความดีออกไปนั่นเอง รูปหมู เชื่อว่าของใช้คอนโดพัทยา เพื่อการลงทุน แต่งแต้มคอนโด รูปหมูจะช่วยเรื่องของความอุดมสมบูรณ์ ทั้งด้านทรัพยากรอาหารการกินและเงินทอง รูปช้าง นอกจากจะแสดงถึงความยิ่งใหญ่และแข็งแรงแล้ว สัญลักษณ์ของช้างยังแปลให้เห็นถึงความฉลาดทางปัญญา และเต็มไปด้วยโชค ควรตั้งรูปปั้นช้างหรือรูปถ่ายช้างไว้ที่ห้องรับแขกในคอนโด เพื่อเป็นการรับโชคตลอดเวลา และห้ามหันหน้าช้างออกหน้าประตูคอนโด เด็ดขาด เพราะเชื่อว่าจะเกิดความวุ่นวาย และความขัดเเย้งอย่างใหญ่หลวงเหมือนตัวช้างนั่นเอง For related content, please visit ปรุงแต่งคอนโด ตามเป้าหมายฮวงจุ้ย.

ชี้ให้เห็นไม่มีปัญหาเวนคืนพื้นดินมอเตอร์เวย์ นครปฐม-ชะอำ

นายธานินทร์ สมบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง (ทล.) กล่าวว่าแผนการก่อสร้างสร้างทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง (มอเตอร์เวย์) สายนครปฐม-ชะอำ ระยะทาง 109 กิโลเมตร วงเงิน 63,998 ล้านบาท จะใช้รูปแบบรัฐเอกชนร่วมลงทุน (PPP) แต่ก็มั่นใจว่าการเวนคืนที่ดินเพื่อก่อสร้างแผนการจะไม่มีปัญหา เพราะ พ.ร.บ.กรมทางหลวง เปิดทาง ให้ทำได้ นายธานินทร์ กล่าวต่อว่ากรมทางหลวงไม่เคยเวนคืนที่ดินเพื่อให้สัมปทานแก่เอกชนมาก่อน อย่างกรณีของโครงการทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ ถึงแม้จะเป็น การให้สัมปทานเอกชนเป็นเส้นทางแรกของกรมทางหลวง แต่ก็ไม่มีการเวนคืนที่ดินจากประชาชน เพราะเป็นแนวเขตทาง อยู่แล้ว จึงไม่มีปัญหาในเรื่องนี้ ยังไงก็ตาม พบว่า ราคาฝากขายที่ดิน พื้นที่ตามแนวเส้นทางก่อสร้างได้ปรับตัวเพิ่มสูงขึ้น อย่างต่อเนื่อง จนงบประมาณในการเวนคืนที่ดินทะลุหมื่นล้านบาท จากเดิมวางไว้ว่าไม่ถึงหมื่นล้านบาท แต่มั่นใจว่าจะทำตามแผนได้ในปีงบประมาณ 2560 รายงานข่าวจากกรมทางหลวงแจ้งว่า โครงการนี้ศึกษาความเป็นไปได้และทำรายงานวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม…
Read more

บิ๊กอสังหาฯ บ่งสภาวการณ์ไม่เห็นแก่ ย้ายเปิดเผยแผนเอี่ยมริมศก

แหล่สิ่งของพื้นที่ปรากฏขึ้นเดี๋ยวนี้ตลอดภายในชาติบ้านเมืองกับแตกต่างชาติบ้านเมือง ส่งบทสรุปมอบให้บรรยากาศเปล่าเป็นใจบัดกรีการจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์ ผู้ประกอบการแหล่กลุ่มจึ่งปรับแบบอย่าง ดูไปก่อนการเปิดแผนการเอี่ยม ภายในระยะเวลา 2 ดวงเดือนลงท้ายออกเคลื่อนที่เปิดค้าศก 2560 โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนโด เพราะรออยู่ความแน่ใจเครื่องใช้ผู้ซื้อกับความรู้สึกการจับจ่ายใช้สอยมอบให้หวนมาหาเดิม ดวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต บุสำคัญเจ้าพนักงานชนิดเจริญการงาน บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค แคบ (มหาชน) ทูลตักเตือน ภาพรวมท้องตลาดอสังหาฯภายในระยะเวลา 2 ดวงเดือนพื้นที่หลงเหลือเครื่องใช้ศกตรงนี้จะเจริญเปล่าแยะมากหลาย ประพฤติมอบให้บริษัทอบรมนายหน้าอสังหาฟรี ปรับแบบอย่างให้ทุนภายในระยะเวลาคดโค้งลงท้าย มอบให้เหมาะสมกับดักภาวะ โดยจะดูไปก่อนเปิดแผนการเอี่ยมภายในไตรมาส 4 บรรดามีผละแบบอย่างเดิมที 10 แผนการ ค่า 1.52 หมื่นกล้อนพระบาท ออกเคลื่อนที่เปิดค้าภายในศก 2560 บรรดามี พิภัชดำรงฐานะคอนโด 4 แผนการ ค่า…
Read more

อสังหาฯปี60สวยสุดๆเพียง‘ทรงตัว’ ชิงทรัพย์บ้านเมืองซ่อมตัวปัญหาสินเชื่อก่อนกำหนดสาหัส

ลดราคาสัดส่วนสัดส่วนสามัญพอกพูนสัดส่วน สัดส่วนตัวหนังสือ ตีพิมพ์ประกาศตรงนี้ สภาพกิจการอสังหาริมทรัพย์ภายในพรรษา 2559 ควรจะยังมีชีวิตอยู่อีกพรรษาสถานที่ตลาด “ติดลบ” เคลื่อนเยอะแยะเหตุสถานที่ถือกำเนิดรุ่งทั่วภายในพร้อมทั้งแตกต่างประเทศชาติ สภาพกิจการอสังหาริมทรัพย์ภายในพรรษา 2559 ควรจะยังมีชีวิตอยู่อีกพรรษาสถานที่ตลาด “ติดลบ” เคลื่อนเยอะแยะเหตุสถานที่ถือกำเนิดรุ่งทั่วภายในพร้อมทั้งแตกต่างประเทศชาติ รวมกลุ่มถึงแม้กำลังวังชาจ่ายสถานที่ดูไปก่อนร่างกายยอมสภาพการณ์เศรษฐกิจ ส่งผลประโยชน์กระแทกฝืดเคืองขาย พร้อมทั้งการไขร่างกายแผนเอี่ยม “ลดราคายอม” เหลือเกินสุดๆภายในรอบ 7 พรรษา นาย อ้วนเมี่ยงนันท์ นายกคบหาสมาคมกิจการหมู่บ้านจัดสรร พร้อมทั้งผู้ตัดสิน กงสี ศุภาลัย แคบ (มหาชน) ฉายทัศนียภาพกิจการอสังหาริมทรัพย์พรรษา 2560 ว่า เป็นประโยชน์มัตถกะแค่ “ทรงตัว” เพราะว่าเปล่ามีอยู่เหตุบวกสถานที่เป็นประโยชน์กระทั่งพรรษาตรงนี้ มีอยู่เพียงแผนออกทุนวงจรข่ายการติดต่อสื่อสารของตอนชาติเท่านั้น ภายใต้ข้อแม้ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ แผนจำต้องถือกำเนิดรุ่งจริง ขณะที่ตอนการส่งออกจะมีอยู่ทิศทางสถานที่เป็นประโยชน์รุ่งหรือไม่เข้าทียอม รุ่งเข้าอยู่พร้อมด้วยแนวนโยบายภายหลัง โดนัลด์…
Read more

ออกทุนรถไฟฟ้าผลักดันหนี้สินหลวงพ่น

หัวหน้าธีรัชย์ อัตนาวานิช รองผู้ดูแลที่ว่าการปฏิบัติงานหนี้สินหลวง (สบน.) เปิดอกว่าร้าย หนี้สินหลวงทรงไว้พักแรมหมดลมจันทราก.ย. 59 มีราคา 5.988 โล้นโล้นบาทา คิดดำรงฐานะ 42.73% ของใช้ผลเก็บเกี่ยวมวลรวมภายในประเทศ (จีสวยงามพี) พอกพูนขึ้นไปไปปีกลายเช่นเดียวกับ 200,000 โล้นบาทา หรือไม่ 3.5% เป็นส่วนใหญ่มาหาไปงานกอบกู้เงินเพื่อจะการสนองคุณงานขาดทุนงบประมาณ งานกอบกู้เงินเพื่อจะลงเงินแทบ งานรถไฟการขนย้ายมวลชนแห่งรัฐไทย (รฟม.) กอบกู้เงินเพื่อจะลงเงินแผนการรถไฟลอยฟ้าเส้นทางสีน้ำเงิน เส้นทางเช็ดเหม็นเขียว พร้อมทั้งเส้นทางเช็ดม่วง รฟท. (ร.ฟ.ท.) กอบกู้เงินเพื่อจะซ่อมทางรถไฟที่เปล่าเสถียรประสานรอยงานเดินย่ำรถยนต์ แผนการปลูกสร้างเลนญิบทางสัญจรรถไฟเส้นทางซื้อขาย บ้าน ที่ดิน และคอนโด บรรพ์ ช่วงเวลาฉะเชิงเทรา-คูน้ำ10เก้า-แอ่งคอยท่า แผนการรถไฟชนบท เส้นทางเช็ดชะโอน ช่วงเวลาโปร่งแสงสุจริต-รังสิต พร้อมทั้งแผนการปลูกสร้างเลนญิบ ช่วงเวลาศูนย์กลางทางจิระ-ขอนแก่น…
Read more

หนีทหารซื้อหาคอนโดฯทรุดบีบรายได้ทำชั่วเป้ากางเกง’เจเอสพี’ทำลายล้างระเบียบการทำงานรุกแนวราบ

ขยายความดีที่สุดไม่ยอมรับสินเชื่อผู้ใช้ พวยพุ่งกระทบ15-20% ‘มังสวิรัติเอสพี’ คาดหมายรายได้พรรษานี้3,800-4,000 เลี่ยนบาทา ทำชั่วเป้าที่ก่อตั้งเก็บ 5,000 เลี่ยนบาทา ขนองกงสีเร่งทำให้เรียบแผนการธุรกิจมาเน้นหนักแนวยาว ปัจจัยตลาดคอนโดมิเนียมเหนี่ยวรั้ง กับดีที่สุดไม่ยอมรับพวยพุ่ง มั่นใจห้วงแวงสมบูรณ์สืบเนื่อง ผู้เป็นใหญ่รุ่งโรจน์ วัฒนวโรสูดกลิ่น อุปกรรมการผู้จัดการแก่ กงสี มังสวิรัติ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้ ขีดคั่น (มหาชน) JSP แสดงออกดุ ขณะ 6 ดวงจันทร์ ที่ตัดผ่านมา กงสีเร่งทำให้เรียบแผนการธุรกิจใหม่เอี่ยม หลังจากที่สภาพการณ์อุตสาหกรรมหดลง ส่งข้อสรุปอวยดีที่สุดซื้อขายไม่สดเจียรตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งเก็บก่อนหน้า โดยเหลียวมาเน้นหนักขุดเจาะตลาดแนวยาว มูลค่าชั่วกว่า 5 เลี่ยนบาทา เพื่อรอบรู้ประดิษฐ์กับนฤมิตการซื้อขายฝากขายคอนโด หาได้ปุ๊บกว่าคอนโดมิเนียม “เริ่มแรกกงสีกอบด้วยขนาดดีที่สุดซื้อขายแนวยาวเหมือน 30-35% พรรษาหน้าตาจะเติมต่อขึ้นไปสด 60% พลัดพรากโครงสร้างไขแผนแนวยาว 6…
Read more

สนนราคาดินโดดสาวก้าวข้าม

ผู้เป็นใหญ่งาม พรอติเรกลาภการชนะ ประธานกรรมการดัดตน ศูนย์รวมข่าวการศึกษาค้นคว้าและตีราคาคุณประโยชน์อสังหาริมทรัพย์เมืองไทย กราบทูลว่าร้าย แผนการรถไฟฟ้าใต้ดินปะปนกัน ส่งผลประโยชน์มูลค่าแผ่นดินเขตรถไฟฟ้าใต้ดิน กระดิกกระเดี้ยรุ่งเรืองดุจโดยทันที เยี่ยง รถไฟปริมณฑลรับฝากขายที่ดิน ไส้ศึกเช็ดหน้าสั้น บางสัตย์ซื่อ-ฝั่งชันยาเรือ เสร็จสิ้นสุดแต่ยังมิได้เปิดเผยใช้คืน ราคาขาย 5.4 หมื่นบาทผสานตร.ว. เพิ่มพูนดำรงฐานะ 1.35 แสนผสานตร.ว. ไส้ศึกตำหนักระหว่างการก่อ เยี่ยง บางสัตย์ซื่อ-อิริยาบถตุ๊ พลัด 1.8 แสนบาทผสานตร.ว. ดำรงฐานะ 2.5 แสนบาทผสานตร.ว. ส่วนต่อลุกลามหัวลำโพง-บางแค พลัด 1.6 แสนบาทผสานตร.ว. ไปเขต 9 แสนบาทผสานตร.ว.ส่วนต่อลุกลาม ครูชิชะต-สะพานนวชาต ปรับรุ่ง 2 สมดุล พลัด…
Read more