Monthly Archive: January 2017

ร้านกุ้งแม่น้ำจังหวัดอยุธยาเมืองเก่า

1.ร้านอาหารบ้านอู่ทอง บรรยากาศสบาย ๆ อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริการเป็นกันเอง เมนูอาหารแต่ละจาน อร่อยราคาย่อมเยาว์ 2.เรือนไทยกุ้งเผา เป็นร้านอาหารไทยซีฟู้ดในบรรยากาศสบายๆ โรแมนติกติดริมแม่น้ำ แบ่งที่นั่งออกเป็นทั้งบนเรือ และบนฝั่ง ตกแต่งภายในแบบเปิดโล่งให้ดูเรียบง่าย หากแวะไปไหว้พระที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก็พักกินอาหารกับครอบครัวได้ที่ร้านเรือนไทยกุ้งเผา กุ้งแม่น้ำสดเผา และอาหารไทยเลิศรส 3.ร้านบ้านไม้ริมน้ำ ร้านจะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ตกแต่งแบบไทยๆ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะทำมาจากไม้ ในตอนเย็นมีบริการแล่นเรือ เลียบแม่น้ำเจ้าพระยา 4.ร้านกุ้งเพื่อนแพรว ร้านนี้อยู่ด้านหน้าตลาด ใกล้กับที่จอดรถ ภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนด้านนอกและในห้องแอร์ ซึ่งไม่คิดเงินเพิ่ม เมนู

ร้านกุ้งแม่น้ำเผา เมืองโบราณอยุธยา

1.ร้านบ้านไม้ริมน้ำ ร้านจะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ตกแต่งแบบไทยๆ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะทำมาจากไม้ ในตอนเย็นมีบริการแล่นเรือ เลียบแม่น้ำเจ้าพระยา 2.ห้องอาหารบ้านอู่ทอง บรรยากาศสบาย ๆ อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริการเป็นกันเอง เมนูอาหาร

ร้านกุ้งแม่น้ำ เมืองเก่าพระนครศรีอยุธยา

1.ร้านบ้านไม้ริมน้ำ ร้านจะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ตกแต่งแบบไทยๆ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะทำมาจากไม้ ในตอนเย็นมีบริการนั่งเรือ เลียบแม่น้ำเจ้าพระยา 2.ห้องอาหารบ้านอู่ทอง บรรยากาศสบาย ๆ อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริการเป็นกันเอง เมนูของกินแต่ละจาน อร่อยราคาย่อมเยาว์ 3.ร้านกุ้งเพื่อนแพรว ร้านนี้อยู่ด้านหน้าตลาด ใกล้กับที่จอดรถ ภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนด้านนอกและในห้องแอร์ ซึ่งไม่คิดเงินเพิ่ม เมนูของกินของที่นี่ เน้นกุ้งเป็นหลัก กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ถูกนำมาปรุงตามที่ลูกค้าสั่ง ถ้าลูกค้าสั่งกุ้ง 1 กิโลกรัม นำมาปรุงอาหารได้ 3 อย่าง อย่างเช่น กุ้งกิโลกรัมละ 200 บาท นำมาทำ ต้มยำกุ้ง, กุ้งอบวุ้นเส้น…
Read more

ร้านกุ้งแม่น้ำ เมืองโบราณอยุธยา

1.ร้านบ้านไม้ริมน้ำ ร้านจะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ตกแต่งแบบไทยๆ เครื่องเรือนส่วนใหญ่จะทำมาจากไม้ ในตอนเย็นมีบริการแล่นเรือ เลียบแม่น้ำเจ้าพระยา 2.ร้านอาหารบ้านอู่ทอง บรรยากาศสบาย ๆ อยู่ริมน้ำเจ้าพระยา บริการเป็นกันเอง รายการอาหาร

ร้านกุ้งแม่น้ำเผา อร่อยเด็ด ที่จังหวัดอยุธยา

หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังวางแผนไปเที่ยวอยุธยา ก็ตามไปลิ้มลองร้านอาหารอร่อยๆ เหล่านี้ได้ ที่สำคัญอย่าลืมสั่งกุ้งเผา หรือแวะไปร้านอาหารกันสักมื้อ เดี๋ยวเขาจะหาว่ามาไม่ถึงอยุธยาเอานะ 1.ร้านต้นน้ำ รีเวอร์วิว บางประอิน อยุธยา ที่นี่นอกจากขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอาหารบรรยากาศดีที่ตั้งอยู่ใกล้กับพระราชวังบางประอินแล้ว เมนู

อาหารข้ามคืน ต้มตุ๋น เสี่ยงลุ้นเนื้อร้าย

ระยะเวลาทำอาหารแล้วเหลือก็มักจะเก็บเอาไว้ในตู้เย็น แล้วนำมาอุ่นกินต่อในวันรุ่งขึ้น และอุ่นซ้ำๆจนกว่าของกินนั้นจะหมด ซึ่งการที่เรารับประทานของกินที่ทำไว้ค้างคืน มีการต้ม ตุ๋น หรืออุ่นนานๆ อาจเพิ่มความเสี่ยงในการก่อสร้างก่อมะเร็งได้ เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร มาหาคำตอบไปพร้อมๆกันเลยค่ะ ของกินเป็นสิ่งที่หลักสำคัญมากๆในชีวิตของเรา เพราะเป็นสิ่งที่เราต้องทานเข้าไปทุกวัน วันละหลายๆมื้อ เพื่อประทังชีวิตให้เติบโตได้ แต่ในขณะเดียวกัน ของกินก็สามารถทำให้เราป่วยได้เช่นกันหากคุณเลือกรับมอบให้ผิดแบบ หรือไม่ใส่ใจกับการเลือกของกินที่ดี มีคุณภาพ ซึ่งไม่เพียงแต่การเลือกชนิดของกินเท่านั้นที่หลักสำคัญ แต่กระบวนการในการปรุงอาหารซึ่งเปลี่ยนจากของดิบเป็นของสุกก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับสุขภาพอนามัยไม่น้อย และหากรับมอบให้

เครื่องกินบำรุงร่างกาย ในยามที่รู้สึกโศกเศร้าหรือหมดหวัง

ก่อนที่ความรู้สึกหมองใจจะถือกรรมสิทธิ์เราทั้งชีวิตและวิญญาณ ก็อยากให้ทุกคนหันมาควบคุมสุขภาพอนามัยร่างกายด้วยอาหารเพื่อสุขภาพกันสักนิด อย่างที่เห็นและรู้ซึ้งแก่ใจกันดีว่าชีวิตของคนไทยทุกคนในตอนนี้เข้าสู่โหมดเศร้าเสียใจอย่างสุดซึ้ง แต่ถึงกระนั้นเราจะปล่อยให้ความรู้สึกหดหู่ หม่นหมองมานำหน้าชีวิตเราก็คงไม่ดีแน่ ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขออนุญาตนำเสนอ อาหารการกินบำรุงรักษา